KHỞI NGHIỆP VOI RỪNG TỪ ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG TÂY NGUYÊN

Khỏi bệnh từ 1 loại lá trà

Câu chuyện của Voi Rừng bắt  đầu khi tôi bị đau dạ dày. Một ngày nọ tôi gặp lại cô bác sĩ để kê đơn thuốc sau khi vật vã trong phòng nội soi. Đó đã là lần thứ hai tôi lên bệnh viện để điều trị đau dạ dày. Tôi hỏi bác sĩ “Có cách nào để em không lo sợ bị con HP tấn công dạ dày trong tương lai?” Bác sĩ nhìn tôi, ánh mắt thương cảm và nói rằng ….”Tôi mà còn bị nói chi là bạn”. Đơn giản vì HP rất dễ bị lây trở lại.

Quả thật, sau vài tháng tôi lại thấy các triệu chứng bị đau dạ dày trở lại. Lần này, tôi quyết tâm tìm giải pháp khác. May mắn, mẹ tôi gợi ý sử dụng chè dây rừng. Tôi chưa nghe tới loại lá này bao giờ và khá nghi ngờ vì một loại lá làm sao mà hơn cả bịt thuốc được. Tuy nhiên, có bệnh thì vái tứ phương. Tôi cứ thử xem sao. Thật thần kì, chỉ sau một tuần, bụng đã êm. Tôi vui quá, uống nhiều tới nỗi bị táo bón luôn.

Từ đó, tôi nghĩ mình nên phổ biến chè dây để mọi người biết tới nhiều hơn, để không ai phải lo lắng về HP, đau dạ dày hoặc ung thư dạ dày. Cùng khát khao khởi nghiệp cháy bỏng, tôi quyết định thử với trà dây rừng. Ngoài ra, tôi cũng thấy Sâm ĐáMật Ong Rừng quê tôi chất lượng rất tốt nữa. Tôi chọn cái tên Voi Rừng với hàm ý cung cấp các sản phẩm giúp khách hàng “Khỏe như Voi”. Rừng là vì các sản phẩm có nguồn gốc từ rừng. Tôi chọn đặc sản ở quê hương làm bước khởi đầu như trà dây, sâm đá, mật ong để thử sức. Nếu thành công, Voi Rừng còn tăng thu nhập cho đồng bào quê hương nữa. Điều đó thật tuyệt vời. 

Năm 2022, NTFP, tổ chức phi chính phủ chuyên hỗ trợ các cộng đồng phát triển các sản phẩm từ rừng ngoài gỗ, đề nghị tài trợ cho dự án. Để tăng tính cộng đồng, tổ hợp tác Voi Rừng chính thức thành lập với sự tham gia của cả bà con đồng bào Bana và chính quyền địa phương. 

Tổ hợp tác Voi Rừng
Tổ hợp tác Voi Rừng

Báo Chí về Voi Rừng

Quý khách có thể theo dõi câu chuyện của chúng tôi từ các phỏng vấn của Đài Truyền Thanh VOHBáo Pháp Luật Việt Nam

VOH phỏng vấn đồng sáng lập Lê Quốc Tuấn, Voi Rừng

Voi Rừng tham gia talkshow Báo Pháp Luật

Thông tin liên hệ: 

Tổ hợp tác Nông Lâm Thủ Công Mỹ Nghệ Voi Rừng

Đ/c: Làng Đak Yang, Thôn 4, Xã Đông, Kbang, Gia Lai – 89 Đường 3, KDC Công Đoàn, Trường Thọ, Thủ Đức

Showroom:

Gia Lai: 121 Y Wuu, Kbang, Kbang, Gia Lai

HCM: Showroom NTFP , 60 Nguyễn Du, Quận 1

Facebook: https://www.facebook.com/voirungofficial

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4pKyv0XLYFeBScraE9KHww

Shopee: https://shope.ee/5Us3W9Ky5g

Sản phẩm: https://voirung.com/product/ 

Hotline & Zalo: 0937 567 369