[arrowpress_container][arrowpress_heading heading_style=”style5″ big_heading_title=”Những doanh nhân trẻ vì sức khỏe cộng đồng” small_heading_title=”Câu chuyện khởi nguồn từ một lần đi nội soi dạ dày” tag_heading=”tag-h3″ big_use_theme_fonts=”yes” big_google_fonts=”font_family:Asap%3Aregular%2Citalic%2C700%2C700italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” sm_text_transform=”uppercase” animation_delay=”100″ big_title_size=”50″ color_default=”#282828″]

Câu chuyện  bắt  đầu khi tôi bị đau dạ dày. Một ngày nọ tôi gặp lại cô bác sĩ để kê đơn thuốc sau khi vật vã trong phòng nội soi. Đó đã là lần thứ hai tôi lên bệnh viện để điều trị đau dạ dày. Tôi hỏi bác sĩ “Có cách nào để em không lo sợ bị con HP tấn công dạ dày trong tương lai?” Bác sĩ nhìn tôi, ánh mắt thương cảm và nói rằng ….”Tôi mà còn bị nói chi là bạn”. Đơn giản vì HP rất dễ bị lây trở lại.

Quả thật, sau vài tháng tôi lại thấy các triệu chứng bị đau dạ dày trở lại. Lần này, tôi quyết tâm tìm giải pháp khác. May mắn, mẹ tôi gợi ý sử dụng chè dây rừng. Tôi chưa nghe tới loại lá này bao giờ và khá nghi ngờ vì một loại lá làm sao mà hơn cả bịt thuốc được. Tuy nhiên, có bệnh thì vái tứ phương. Tôi cứ thử xem sao. Thật thần kì, chỉ sau một tuần, bụng đã êm. Tôi vui quá, uống nhiều tới nỗi bị táo bón luôn.

Từ đó, tôi nghĩ mình nên phổ biến chè dây để mọi người biết tới nhiều hơn, để không ai phải lo lắng về HP, đau dạ dày hoặc ung thư dạ dày. Vì vậy, tôi quyết định mình sẽ khởi nghiệp từ chè dây rừng.

Chè Dây Rừng

100% từ rừng Gia Lai

Sâm Đá Gia Lai

100% từ rừng Gia Lai

Mật Ong Rừng Video

100% từ rừng Gia Lai

[/arrowpress_container]
[arrowpress_container] [/arrowpress_container]
[arrowpress_static_block static=”Brand”]